Đang tải... Vui lòng chờ...
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Tin tức
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUẬN 5 12.9.015 đến ngày 20.9.015

Chào đón quý khách đến thưởng thức sản phẩm tại chương trình hội chợ Thương Mại quận 5 tại Đại Thế Giới (150 Trần Hưng Đạo p6 q5) Vựa cua Út Kiệt Vựa cua Út Kiệt với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghành.Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho quý thực khách. Khi đến với hội chợ, Quý khách được - Tặng phiếu giảm giá 10% - Miễn phí giao hàng quận 1,3,5,6,10. Trân trọng kính mời

Khách ghé xem cua

Thịt vế

Giá bán
210.000 ₫ / vỹ/250 gram
  • Số lượng đã bán 0 vỹ/250 gram
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THỊT VẾ  CÀNG CUA





 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thịt  vế càng cua được tách từ con cua nuôi theo mô hình sạch khép kín, không dùng thức ăn tăng trọng
  • Tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Thịt chắc, ngọt, thơm
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn.

 

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Trong con cua, bộ phận càng cua là chỗ nhiều thịt nhất, ngon nhất nên thường được người ta tách riêng ra để bán cho những người thích ăn thịt cua, nhưng ngại bóc tách tỉ mỉ cả con cua. Một con cua khỏe, tươi sống sẽ cho phần thịt ở càng và vế chắc nịch, đầy đặn, thơm ngon. Ngược lại, nếu cua bị óp thì phần thịt thường rất ít, chủ yếu chứa nhiều nước trong đó.

 
Xét về thành phần dinh dưỡng thì thịt vế càng cua chứa nhiều canxi, kẽm, sắt, vitamin A, B, PP, chất đạm …rất tốt cho sức khỏe của mọi người, nhất là trẻ em đang trong giai đoạn cần phát triển xương.

Nên chọn loại thịt càng cua còn nguyên cả phần càng, vì hiện nay có nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật, thường trộn lẫn cả thịt ghẹ hay thịt cua không tươi để đánh lừa người mua. Tại hải sản Út Kiệt, thịt càng cua được lấy từ loại cua đánh bắt ở biển, không phải cua nuôi có thức ăn tăng trọng, lúc nào cũng có hàng tươi ngon 100% nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. 

Thịt vế càng cua tươi khác hẳn với loại đã để đông lạnh lâu ngày, ăn rất chắc, ngọt, có mùi thơm đặc trưng của cua và hương vị của biển.
Món ăn thường xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng vì giá trị dinh dưỡng cao, tính thẩm mỹ khi trang trí và độ ngon khi thưởng thức. Các bà nội trợ vẫn có thể chiêu đãi gia đình mình đặc sản thịt vế càng cua với các cách chế biến đơn giản như vế cua chiên cơm, mì gói vế cua... Dễ chế biến trong những ngày bận rộn.

Ngoài ra vế càng cua dùng làm chả cua, chả giò cua rất thơm.


 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: