Đang tải... Vui lòng chờ...
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Tin tức
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUẬN 5 12.9.015 đến ngày 20.9.015

Chào đón quý khách đến thưởng thức sản phẩm tại chương trình hội chợ Thương Mại quận 5 tại Đại Thế Giới (150 Trần Hưng Đạo p6 q5) Vựa cua Út Kiệt Vựa cua Út Kiệt với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghành.Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho quý thực khách. Khi đến với hội chợ, Quý khách được - Tặng phiếu giảm giá 10% - Miễn phí giao hàng quận 1,3,5,6,10. Trân trọng kính mời

Khách ghé xem cua

THỊT CÀNG

Giá bán
300.000 ₫ / VỸ/250gram
  • Số lượng đã bán 0 VỸ/250gram
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THỊT CÀNG CUA

Vựa cua Út Kiệt cung cấp càng cua tươi không đông lạnh



 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thịt  càng cua được tách từ con cua nuôi theo mô hình sạch khép kín, không dùng thức ăn tăng trọng
  • Tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Thịt chắc, ngọt, thơm
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn.

 

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Trong con cua, bộ phận càng cua là chỗ nhiều thịt nhất, ngon nhất nên thường được người ta tách riêng ra để bán cho những người thích ăn thịt cua, nhưng ngại bóc tách tỉ mỉ cả con cua. Một con cua khỏe, tươi sống sẽ cho phần thịt ở càng chắc nịch, đầy đặn, thơm ngon. Ngược lại, nếu cua bị óp thì phần thịt thường rất ít, chủ yếu chứa nhiều nước trong đó.

 
Xét về thành phần dinh dưỡng thì thịt càng cua chứa nhiều canxi, kẽm, sắt, vitamin A, B, PP, chất đạm …rất tốt cho sức khỏe của mọi người, nhất là trẻ em đang trong giai đoạn cần phát triển xương.

Nên chọn loại thịt càng cua còn nguyên cả phần càng, vì hiện nay có nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật, thường trộn lẫn cả thịt ghẹ hay thịt cua không tươi để đánh lừa người mua. Tại hải sản Út Kiệt, thịt càng cua được lấy từ loại cua đánh bắt ở biển, không phải cua nuôi có thức ăn tăng trọng, lúc nào cũng có hàng tươi ngon 100% nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. 

Thịt càng cua tươi khác hẳn với loại đã để đông lạnh lâu ngày, ăn rất chắc, ngọt, có mùi thơm đặc trưng của cua và hương vị của biển.
Món ăn thường xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng vì giá trị dinh dưỡng cao, tính thẩm mỹ khi trang trí và độ ngon khi thưởng thức. Các bà nội trợ vẫn có thể chiêu đãi gia đình mình đặc sản thịt càng cua với các cách chế biến đơn giản sau:

1.Thịt càng cua hấp

 


2. càng cua bách hoa


 

 

MIến xào cua


 
 Công dụng:

Thịt cua là loại thực phẩm giàu chất khoáng, và calo. Thịt cua cung cấp lượng vitamin B12 dồi dào. Thịt cua chứa magiê. Trong thịt cua có chứa axit có khả năng giảm thiểu lượng mỡ trong máu và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Cua biển còn chứa một hàm lượng axit rất tốt cho sự phát triển của não bộ và tim mạch (85g thịt cua cung cấp từ 300–500 mg chất béo), thịt cua có hàm lượng chất béo bão hòa thấp, không chỉ chứa axit béo tốt mà còn có một lượng đáng kể các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B2, B5, B6, B12, sắt, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, selen.

Thịt cua biển còn chữa được một số bệnh như còi xương, đái dầm ở trẻ em, sinh huyết tán ứ, đau bụng ở phụ nữ. Cua còn có công hiệu hoạt huyết hóa ứ, tiêu thũng chỉ thống (xẹp sưng tấy, giảm đau nhức), săn gân khỏe xương. Thường dùng điều trị các vết bầm dập đả thương, ứ huyết hóa ung nhọt, trật khớp, gẫy xương. Để trẻ nhỏ cứng cáp, nhanh biết đi, người ta dùng cua đồng làm sạch, bỏ chân, càng, mai, yếm, chỉ lấy mình cua, rang nhỏ lửa cho vàng và khô. Giã nhỏ, rây lấy bột mịn. Hàng ngày, dùng bột cua quấy với bột gạo cho trẻ ăn, mỗi lần 1-2 thìa nhỏ.

Theo Đông Y: Trong Lĩnh nam bản thảo thì Điền giải là tên gọi cua đồng có vị ngọt lạnh, ít độc hay sinh phong. Nối gân, tiếp xương, chữa phong nhiệt. Trừ mụn độc lở, huyết kết thông. Tuệ Tĩnh ghi: điền giải có vị mặn, mùi tanh, tính hàn, hơi độc, tác dụng liền gân, nối xương, trị nhiệt tả, ngộ độc, máu kết cục, lở ghẻ. Sách Dược tính chỉ nam của ông ghi: điền giải có tác dụng tán tà nhiệt trong lồng ngực, thông được kinh mạch, làm cho năm tạng khỏi buồn phiền, giải được độc do thức ăn, liền được gân, thêm sức cho xương, bổ ích khí lực, tống được các vật kết đọng trong người, phá được chứng ứ huyết do vấp ngã hoặc bị đánh chấn thương, sốt rét.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: